Epson ra mắt 12 máy chiếu chuyên nghiệp cho năm 2023

Lượt xem: 521
01 Tháng 03 2023 | Đăng bởi: Trung Tâm Máy Chiếu VICI

Tại Triển lãm TCEA 2023 của Hiệp hội Giáo dục Máy tính Texas (TCEA), Epson đã giới thiệu dòng máy chiếu giáo dục và kinh doanh mới của họ năm 2023. Epson cho biết dòng máy chiếu thế hệ mới này sẽ đáp ứng nhu cầu hiển thị cụ thể của lớp học kết nối và không gian kinh doanh lai.

Epson đã giới thiệu mười hai máy chiếu mới được thiết kế để cung cấp hình ảnh rõ nét, công cụ hợp tác tiện lợi, cài đặt dễ dàng và tùy chọn tỷ lệ khung hình rộng để đảm bảo tất cả các thành viên có thể nhìn thấy, tương tác và được nhìn thấy.

Tất cả mười hai máy chiếu mới của năm 2023 được cung cấp bởi công nghệ chiếu sáng laser tiên tiến của công ty và công nghệ 3-chip 3LCD độc quyền của họ. Epson đã đầu tư đáng kể vào khách hàng của mình bằng cách sử dụng chỉ nguồn sáng đánh laser, loại bỏ các công nghệ chiếu sáng kém chất lượng cho đối tượng thị trường quan trọng này.

Với các hiển thị laser không cần đèn mới nhất này, Epson đang đổi mới các ứng dụng máy chiếu của mình để cung cấp các hiển thị lớn hơn và hỗ trợ hợp tác và tương tác mượt mà, bao gồm các công cụ để chia sẻ thiết bị của học sinh dễ dàng hơn và kết nối đa thiết bị.

 

Epson giới thiệu sản phẩm mới

Epson giới thiệu sản phẩm mới

Các mẫu PowerLite và BrightLink mới có những nâng cấp đáng kể về độ sáng và độ phân giải, cũng như sự ra đời của một mô hình cự ly cực ngắn hoàn toàn mới sẵn sàng đưa nhu cầu năng động và phát triển của môi trường lớp học được kết nối và môi trường làm việc từ xa / kết hợp lên một tầm cao mới. Epson tin rằng các mô hình lai ở đây để tồn tại trong không gian làm việc ngày nay và cam kết cung cấp các công nghệ hiển thị thậm chí còn thích ứng hơn và dễ sử dụng hơn cho các cá nhân trực tiếp và từ xa.

"Không gian họp và giáo dục của chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ, và rõ ràng là màn hình ngày nay cần phải đủ lớn và rộng để phù hợp với tất cả các khía cạnh của việc xem, chia sẻ và tương tác để có sự tham gia trực tiếp và từ xa tốt hơn," Remi Del Mar, giám đốc sản phẩm cấp cao, Epson America, Inc. cho biết.

Các mô hình mới bao gồm hai mô hình ném ngắn mới

Các mô hình mới, bao gồm PowerLite L210W, L260F và L265F ném tiêu chuẩn, PowerLite L210SW và L210SF, và các mẫu PowerLite 760W, 770F và 775F ném cực ngắn, có thể cung cấp từ 4.000 đến 4.600 lumen có màu sắc và độ sáng trắng tương đương.
Với khả năng kết nối không dây tích hợp cùng với nhiều tỷ lệ khung hình và khả năng truyền, dòng màn hình laser PowerLite mới này cho phép người dùng cộng tác liền mạch trực tiếp và từ xa với tính năng chia sẻ nội dung thuận tiện và hỗ trợ chia đôi màn hình. Các mẫu PowerLite mới được thiết kế để khuyến khích sự tham gia và trao quyền sáng tạo cho các ứng dụng giáo dục, doanh nghiệp và bảng hiệu khác nhau.


Thiết kế mới
Epson đang định vị các mô hình mới này là những người thay đổi cuộc chơi trong lớp học và phòng họp với những khả năng sáng tạo như ngồi cách bức tường chỉ vài inch được giới thiệu trên mẫu siêu ngắn PowerLite EB-810E hoàn toàn mới cho lớp học và phòng họp.

Thiết kế của EB-810E tương tự như máy chiếu tiêu dùng cự ly cực ngắn mới nhất của Epson nhưng có sẵn tùy chọn treo tường

Thiết kế của EB-810E tương tự như máy chiếu tiêu dùng cự ly cực ngắn mới nhất của Epson nhưng có sẵn tùy chọn treo tường

Epson EB-810E có thiết kế khoảng cách cực ngắn mới cho phép các doanh nghiệp và nhà giáo dục hiển thị hình ảnh đường chéo 80 inch chỉ cách một inch. Đối với những người đang tìm kiếm một hình ảnh đồ sộ, EB810E có thể cung cấp tới 5000 lumen trên màn hình lên đến 150 inch. PowerLite EB-810E Ultra mới kết hợp khả năng laser ném cực ngắn ấn tượng của Epson với cải tiến 4K cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao.

"Khi xu hướng hiển thị thay đổi, đặt con người, nội dung và sự hợp tác vào trung tâm của thiết kế của mọi phòng, Epson tiếp tục đầu tư vào công nghệ phù hợp với nhu cầu hiện tại của các nhà giáo dục, chủ doanh nghiệp và chuyên gia CNTT ngày nay." - Remi Del Mar, giám đốc sản phẩm cấp cao, Epson America, Inc.

 Ngoài 810E, Epson còn cung cấp một số mô hình tập trung vào Non-Interactive Ultra Short Throw Business / EDucation bổ sung Ngoài 810E, Epson còn cung cấp một số mô hình tập trung vào Non-Interactive Ultra Short Throw Business / EDucation bổ sung

 

Học tập tương tác
Epson cũng đã công bố màn hình laser tương tác tương tác BrightLink GoBoard 780Fi dựa trên trình duyệt mới. Màn hình mới này mang đến cho người dùng khả năng tương tác đáng kinh ngạc và truy cập trực tuyến tức thì. Trình duyệt nhúng giúp bạn dễ dàng truy cập các giáo án được lưu trữ trên đám mây, nội dung trực tuyến và các ứng dụng ưa thích trực tiếp từ màn hình mà không cần kết nối với PC.

Epson GoBoard 780FiEpson GoBoard 780Fi

Máy chiếu laser 1080P tương tác Epson này mang lại hình ảnh với diện tích hiển thị nhiều hơn gần 85% so với bảng điều khiển phẳng 75 inch. Hoàn hảo cho môi trường học tập cộng tác, nơi các nhà giáo dục có thể truy cập các công cụ bảng trắng tương tác, khả năng tương tác dựa trên bút tích hợp của BrightLink và chức năng cảm ứng tùy chọn.

Màn hình tương tác BrightLink mới cũng tương thích với một số ứng dụng phần mềm năng suất được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm Microsoft Office 365 và Google Workspace. Tất cả các máy chiếu tương tác được thiết kế để cải thiện khả năng cộng tác với các tính năng như hỗ trợ chia đôi màn hình và chia sẻ bảng trắng.

ultra-wide

BrightLink 770Fi và PowerLite L260F, L265F, 770F, 775F, L210SF và EB-810E đều hỗ trợ màn hình siêu rộng 21: 9 để xem nhiều nội dung hơn cùng một lúc. Màn hình siêu rộng 21:9 đảm bảo cả người tham gia trong phòng và từ xa đều có không gian xem rộng rãi cho tất cả mọi người nhìn thấy và được nhìn thấy, đồng thời là giải pháp lý tưởng để sử dụng với các công cụ cộng tác như Hàng ghế trước của Phòng họp Microsoft Teams.


Tính sẵn có
Tất cả các mẫu PowerLite và BrightLink sẽ có sẵn vào tháng 3 năm 2023, ngoại trừ PowerLite EB-2023E Ultra, sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023. BrightLink GoBoard 780Fi sẽ có sẵn vào tháng 5 năm 2023. Tất cả các mô hình sẽ có sẵn để mua thông qua các Đại lý được ủy quyền.

Giá đặc biệt sẽ có sẵn thông qua chương trình Tương lai tươi sáng hơn của Epson - một sáng kiến hỗ trợ và bán hàng độc đáo dành riêng cho các trường học. Tương lai tươi sáng hơn được thiết kế để giúp các nhà giáo dục lựa chọn và triển khai các sản phẩm tốt nhất cho lớp học của họ trong khi tận dụng tối đa ngân sách của họ. Ngoài mức giá đặc biệt, Brighter Futures còn cung cấp các nhà quản lý tài khoản giáo dục chuyên dụng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả các máy chiếu Epson và các phụ kiện đi kèm.

Để biết thêm thông tin về giáo dục Epson và các giải pháp doanh nghiệp, hãy truy cập www.epson.com/projectors-education và www.epson.com/corporate-projectors.

 

Xem thêm: Máy chiếu Epson chính hãng giá rẻ

Viết bình luận:
zalo